Đám mây là dịch vụ không thể thiếu trong thời đại công nghệ cao hiện nay

Quá nhiều ảnh, video kỉ niệm bạn muốn lưu trữ nhưng dung lượng điện thoại thì hạn chế và bạn đành phải xóa bớt chúng đi? Rất nhiều tư liệu công việc cho đến giải trí lưu trữ trong máy tính khiến bộ nhớ quá tải và quá phức tạp để sắp xếp và truy cập ngay lập tức những lúc khẩn cấp? 

Để giải quyết những nhu cầu trên, dịch vụ đám mây được thiết kế để lưu giữ an toàn và riêng tư dữ liệu của khách hàng. Khách hàng có thể quản lý lưu trữ đám mây của mình bằng một ứng dụng trên một thiết bị di động, hoặc bằng cách đăng nhập từ máy tính khách hàng vào một trang mạng an toàn.

Quý khách có thể sao lưu các tệp và hình quan trọng của mình vào một dịch vụ đám mây. Nếu máy tính của khách gặp sự cố, khách hàng vẫn sẽ truy cập được dữ liệu của mình. Ví dụ như trường hợp mất điện thoại trong đó chứa rất nhiều thông tin cá nhân quan trọng, khách hàng có thể sao lưu điện thoại thông minh của mình lên đám mây để có thể dễ dàng chuyển sang một chiếc mới. Sau khi sao lưu điện thoại của mình lên dịch vụ đám mây, khách hàng có thể sao chép toàn bộ nội dung của nó vào điện thoại mới một cách suôn sẻ. 

Ưu điểm tiếp theo là khách hàng có thể truy cập từ bất cứ thiết bị nào mọi tệp và hình của mình trên đám mây. Tất cả những gì cần làm là đăng nhập vào tài khoản của khách hàng từ bất cứ máy tính hoặc thiết bị di động nào.

Một số dịch vụ đám mây sẽ lưu giữ tất cả hình từ điện thoại thông minh của khách hàng và tự động tải chúng lên khi khách hàng chụp và sắp xếp chúng theo các cách hợp lý. 

Nếu điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của khách hàng hỗ trợ Tìm thiết bị của tôi (Find my device), thiết bị của khách sẽ thường xuyên báo cáo vị trí của nó lên đám mây. Đám mây sẽ giữ bản báo cáo vị trí cuối cùng cho khách hàng sẽ rất hữu ích nếu điện thoại bị mất hoặc đánh cắp.

 

Tại sao khách hàng nên chọn mobiCloud?

Giá cả hợp lý: Khách hàng có thể chọn số tiền quý vị muốn trả. Các dịch vụ lưu trữ đám mây với mô hình “chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng” ngày càng rẻ hơn so với việc mua phần cứng lưu trữ riêng. Mobifone miễn phí data 3G/4G truy cập, upload/download dữ liệu cho thuê bao của Mobifone, xây dựng dải gói cước đa dạng đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người dùng.

Khả năng truy cập: Lưu trữ đám mây cho phép người dùng truy cập và chia sẻ dữ liệu trên mọi thiết bị bất kể họ đang làm việc ở đâu. Kiểu kết nối này có thể thúc đẩy sự hợp tác, năng suất và sự linh hoạt trong đời sống.

Quản lý/bảo trì ngoại vi: Cho dù thiết bị lưu trữ của khách hàng tốt như thế nào thì cũng có lúc bị hư hỏng. Trong một kịch bản tại chỗ, đó là trường hợp khẩn cấp mà bộ phận kỹ thuật phải vất vả giải quyết. Trong kịch bản đám mây, đó là vấn đề của các nhà cung cấp dịch vụ. Dù trên thị trường có rất nhiều dịch vụ đám mây như Google Drive, iCloud... nhưng bù lại, dịch vụ MobiCloud có lợi thế hơn so với các nhà cung cấp quốc tế về việc thanh toán bằng nhiều hình thức cũng như chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ trực tiếp, nhanh chóng, tiện lợi nhất có thể.

Lợi ích sao lưu: Sao lưu dữ liệu luôn luôn quan trọng, nó càng khẩn cấp hơn trong thời đại của các cuộc tấn công “mã hóa dữ liệu” từ virus và yêu cầu tiền chuộc. Lưu trữ đám mây cung cấp một giải pháp loại bỏ nỗi lo sợ này, vì nó duy trì các cơ sở dự phòng và khách hàng có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng mà không phải trả tiền chuộc.

Với rất nhiều những tiện ích và chức năng không thể thiếu trong thời đại công nghệ cao như trên, khách hàng hãy nhanh chóng nâng cấp thiết bị để công việc và cuộc sống cá nhân trở nên năng suất và hiệu quả hơn!

 

Hiện tại đang có chương trình miễn phí gói dung lượng lưu trữ mobiCloud: 5GB cho toàn bộ khách hàng Mobifone.