Mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, MobiFone miễn phí dịch vụ đào tạo trực tuyến mSchool và cổng thi thử cho nhà trường.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa điều chỉnh một số điểm quan trọng, nhằm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2021 an toàn trong điều kiện dịch bệnh. Cụ thể, những điểm đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021 cần chú ý là: chia kỳ thi thành 2 đợt, siết chặt chấm thi, thí sinh được bảo lưu điểm bài thi.

Với cổng thi thử của mobiEdu, các học sinh sẽ được trải nghiệm một lộ trình đầy đủ bao gồm: Đánh giá năng lực; Ôn luyện cấp tốc; Thi thử 2021. Dựa trên điểm chuẩn của hơn 220 trường đại học, học viện trên cả nước qua các năm, hệ thống sẽ gợi ý trường có thể đỗ khi học sinh thực hiện trắc nghiệm Đánh giá năng lực.

Bên cạnh đó, MobiFone áp dụng công nghệ AI để phân tích điểm mạnh, điểm yếu của thí sinh qua quá trình luyện tập, sau đó đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm phù hợp, theo phương thức “Bạn hổng chỗ nào, chúng tôi bù khuyết chỗ đó”. Thí sinh được ôn luyện theo chủ đề, làm các bài kiểm tra theo từng môn và học lại kiến thức qua các video bài giảng của các thầy cô giáo đến từ các trường chuyên THPT trọng điểm. Đặc biệt, phần luyện thi 2021 được biên soạn và thẩm định bởi Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, bám sát đề mẫu mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với giải pháp đào tạo trực tuyến mSchool, trường học, giáo viên dễ dàng mở trường/ lớp học ảo chỉ trong 5 phút. Với hệ thống điểm danh tự động, thời gian giảng dạy không giới hạn, tính năng giao bài tập tự động chấm điểm tự động giúp tiết kiệm thời gian cho giáo viên… mSchool đang được nhiều trường học, thầy cô sử dụng và đánh giá cao.

MobiFone là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam, với hơn 30 triệu thuê bao trên cả nước. “Lấn sân” vào lĩnh vực giáo dục, MobiFone hợp tác cùng nhiều nhà cung cấp giải pháp giáo dục hàng đầu, để đưa ra bộ giải pháp mobiEdu ưu việt cho nhà trường, thầy cô và học sinh. Nhờ những tính năng vượt trội, mobiEdu đã đạt giải Sao Khuê năm 2021, được vinh danh tại Ngày hội Công nghệ thông tin Chuyển đổi số Giáo dục tại Hà Nội 2021.

Website giải pháp đào tạo trực tuyến mSchool: https://mschool.mobiedu.vn/

Website cổng thi thử tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021: http://thithu.mobiedu.vn